Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng sâu có đau như bạn vẫn nghĩ? >>>>> Xem nhanh

Nhổ răng sâu có đau như bạn vẫn nghĩ? >>>>> Xem nhanh

Răng sâu khá quen thuộc với nhiều người ở mọi lứa tuổi, răng sâu cũng được chia làm nhiều mức độ khác nhau nên không phải trường hợp nào răng bị sâu cũng nhổ bỏ. Vậy nhổ răng sâu có đau như bạn vẫn nghĩ?

1. Nên làm gì khi có răng bị sâu

Điều này phụ thuộc rất lớn vào mức độ hư tổn của răng. Nếu răng sâu nhẹ (chỉ mới hư hỏng trên bề mặt, mô răng mất chưa nhiều hoặc vi khuẩn chưa ăn lan sang tủy răng, tủy răng chưa chết…) thì giải pháp trám răng có thể giúp bạn bảo tồn được những chiếc răng này.

Tuy nhiên, nếu răng bị sâu quá nghiêm trọng: mức độ sâu răng đã ăn lan sang tủy; tủy răng chết gây nhiễm trùng, răng lung lay quá nhiều do viêm nha chu, răng khôn mọc kẹt, mọc lệch gây tai biến… thì nhổ răng sâu được xem là giải pháp tốt nhất để ngăn sự lây lan qua các răng khỏe mạnh khác.

Nhổ răng sâu

Răng bị sâu quá nghiêm trọng thì nhổ răng là giải pháp tốt nhất

Nhổ răng sâu không hề đau và cũng không nguy hiểm khi được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín dưới tay nghề cao của các bác sỹ và sự hỗ trợ từ trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất.

>>> Cách chữa sâu răng hiệu quả nhất

2. Nhổ răng sâu có đau không

Nhổ răng sâu không đau vì dịch vụ nha khoa ngày nay đã phát triển rất hoàn thiện và bạn hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật xử lý trong quá trình nhổ răng. Trước khi nhổ răng, bạn luôn được chỉ định tiêm thuốc tê. Các loại thuốc tê sử dụng hiện nay đều rất tốt. Thuốc tê sau khi ngấm có tác dụng làm tê khoảng 2 giờ sau khi nhổ răng. Lúc nhổ răng bệnh nhân chỉ có cảm giác tê cứng ở vùng miệng chứ không thấy đau.

Nhổ răng sâu 2

Nhổ răng sâu không đau và không nguy hiểm

Sau khi quá trình nhổ răng kết thúc, bệnh nhân chỉ thấy đau nhẹ. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể sẽ kê thêm những loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, chống phù nề cũng sẽ được bác sỹ cho vào toa để bệnh nhân sử dụng. Khi nhổ răng xong, hiện tượng chảy máu sẽ kéo dài khoảng 3 – 6 phút, từ khoảng 9 – 12 phút thì máu bắt đầu đông lại tạo thành cục máu đông lấp đầy khoảng trống của răng vừa nhổ tạo ra.

Răng sâu nếu không giải quyết sớm sẽ có thể làm ảnh hưởng và lây lan đến các răng khác, chính vì vậy, tốt hơn là cháu nến đến gặp nha sỹ càng sớm càng tốt để có hướng tư vấn cụ thể và kịp thời.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng sâu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm :

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.