Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Những cách nhổ răng khôn không đau >>> Đâu là giải pháp an toàn nhất

Những cách nhổ răng khôn không đau >>> Đâu là giải pháp an toàn nhất

Khi răng mọc khôn thì cung hàm đã phát triển đầy đủ nên nếu không đủ chỗ răng hay có xu hướng mọc lệch hoặc không thể đâm ra khỏi nướu và gây ra những cơn đau nhức dữ dội. Vậy có cách nhổ răng khôn không đau nào bạn chưa biết?

Hiện nay, nhổ răng khôn có đau không không còn là vấn đề với các nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury với đội ngũ bác sĩ lành nghề được đào tạo bài bản và tu nghiệp chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi việc nhổ răng khôn không đau, không hề khó chịu.

Tại sao nhổ răng khôn không bị đau? Bởi việc nhổ răng khôn được thực hiện bởi các loại thuốc gây tê như sau:

Nhổ răng khôn không đau với thuốc tiêm gây tê

Nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn không đau với thuốc tiêm gây tê

Thuốc tiêm gây tê được sử dụng trên diện rộng với các vùng xung quanh răng, tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà liều lượng thuốc gây tê sẽ được điều chỉnh phù hợp để không còn cảm giác đau cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

– Hỗ trợ giảm đau khi nhổ răng với thuốc mỡ gây tê

Dạng thuốc này chỉ cần bôi nên sẽ không gây đau, loại thuốc mỡ này có tác dụng khoảng 20s, trong quá trình nhổ răng sẽ được nha sỹ sử dụng thường xuyên để  giảm thiểu sự khó chịu cho khách hàng.

– Giảm đau và sưng phù với gây tê dạng xịt

Khi sử dụng thuốc gây tê dạng xịt, dung dịch này được xịt trực tiếp lên vùng chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay dành cho người sợ kim tiêm.

Nhổ răng khôn không đau từ hệ thống thiết bị gây tê kiểm soát

Trong quá trình gây tê, gây mê sẽ được kiểm soát dưới sự hỗ trợ từ thiết bị cài đặt sẵn, khi đó thuốc gây tê với tốc độ bơm dung dịch được kiểm soát tốt giúp quá trình thực hiện được nhẹ nhàng hơn.

Nhổ răng khôn không đau bởi được bác sĩ lên lịch trình khám, điều trị cẩn thận qua quy trình sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nhổ răng khôn không đau 2

Nhổ răng khôn không đau bởi được bác sĩ lên lịch trình khám, điều trị cẩn thận

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng và thực hiện các xét nghiệm cơ bản để xem xét đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí các răng kế cận để xác định phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm phù hợp nhất.

– Bước 2: Gây tê tại chỗ

– Bước 3: Tiến hành nhổ răng

Trước hết, răng sẽ được làm lung lay và lỏng lẻo bằng cây nạy nha khoa. Sau đó, dùng kìm chuyên dụng nhổ răng rời ra khỏi tổ chức xương hàm.

– Bước 4: Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Bác sỹ thực hiện đặt kềm co mạch để cầm máu cho bệnh nhân, ồng thời, để bệnh nhân yên tâm, bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau và hướng dẫn cách tự vệ sinh răng miệng tại nhà, kiêng khem thế nào và hẹn lịch tái khám,…

Có bất kỳ thắc mắc gì về  nhổ răng khôn không đau bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://nhorangantoan.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.