Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Những điều bạn chưa biết về nhổ răng cùng >>> Xem nhanh

Những điều bạn chưa biết về nhổ răng cùng >>> Xem nhanh

Răng cùng hay còn gọi là răng số 8 hoặc răng khôn thường được mọc ở độ tuổi 18-25. Sự tồn tại của răng cùng không mang lại lợi ích gì mà khiến chủ nhân rất dễ mắc các bệnh về răng miệng nghiêm trọng. Nhổ răng cùng có nguy hiểm không?

1. Tại sao lại phải nhổ răng cùng để tránh biến chứng

Răng cùng mọc ở vị trí trong cùng vốn dĩ là nguyên nhân thường gây tích tụ thức ăn ở trong này do việc vệ sinh răng miệng gặp khó khăn. Đặc biệt, những trường hợp răng cùng mọc lệch, mọc ngầm gây ra những biến chứng nguy hiểm hơn cho bệnh nhân. Lúc này, nhổ răng cùng có nguy hiểm không thường là nỗi lo đầu tiên với các bệnh nhân.

Một chiếc răng cùng cần thiết được nhổ là để ngăn chặn các tác hại mà nó có thể mang lại trong tương lai cho chủ nhân. Khi răng cùng mọc không đúng vị trí, một số vấn đề có thể xảy ra như:

– Khi các răng đã mọc đủ chỗ, răng cùng mọc chen lên có thể phá vỡ phần nướu, từ đó làm thức ăn và vi khuẩn có thể bị mắc kẹt gây viêm nhiễm nướu khiến nướu bị đỏ, sưng và đau đớn.

Nhổ răng cùng

Tại sao lại phải nhổ răng cùng để tránh biến chứng?

– Răng cùng mọc lệch dễ ảnh hưởng các răng bên cạnh, khiến những răng này dễ bị tổn thương, sâu răng, lung lay.

– Răng cùng có thể mọc đâm sang răng số 7 bên cạnh gây tổn thương cho răng này, gây kích ứng nướu, đau nhức dữ dội…Bệnh nhân không chỉ phải chịu đựng những cơn đau khó chịu mà nguy cơ mắc bệnh răng miệng, nguy cơ mất răng cao.

Với những trường hợp trên, bác sĩ sẽ chỉ định bạn nhổ răng cùng để tránh ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và tình trạng răng miệng của bạn về sau này.

2. Nhổ răng cùng có nguy hiểm không và phương pháp nào thì an toàn

Hiện nay, nếu phải nhổ răng, thì công nghệ nhổ răng không đau không nguy hiểm, an toàn tuyệt đối với công siêu âm Piezotome, bạn sẽ thoát khỏi nỗi sợ đau răng muôn thuở.

Nhổ răng cùng 2

Nhổ răng không đau, không nguy hiểm, an toàn tuyệt đối với công siêu âm Piezotome

Mọi trường hợp cần nhổ răng khôn bác sĩ đều thực hiện thăm khám và chụp phim X-quang cẩn thận. Phương pháp nhổ răng cùng công nghệ siêu âm Piezotome mang đến ưu điểm sau:

– Nhổ răng không đau: Bằng phương pháp siêu âm Piezotome, cơ chế nhổ răng được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác, khiến nhổ răng không đau đớn.

– Thời gian hoàn tất nhanh chóng: Thời gian cần thiết để các mũi siêu âm phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Vì thế, việc tách răng ra khỏi ổ răng chỉ mất 10-15 phút/răng.

– Nhổ răng không biến chứng: vì thực hiện bởi các mũi siêu âm công nghệ cao nên việc nhổ răng chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên sẽ không làm tổn thương đến các mô răng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng cùng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.