Trang chủ » Dịch vụ nhổ răng » Phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm không đau an toàn, nhanh chóng

Phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm không đau an toàn, nhanh chóng

Nhổ răng bằng máy siêu âm là một bước cải tiến đột phá trong nha khoa để giúp mọi người không cảm thấy lo sợ hay e ngại trước vấn đề nhổ răng. Nhổ răng không đau, nhanh chóng, an toàn và liền nhanh là những gì phương pháp nhổ răng siêu âm có được.

nhổ răng bằng máy siêu âm

Phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm

Một vài thông tin về máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Máy nhổ răng bằng siêu âm Piezotome sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic với tần số siêu âm từ 28 kHz đến 36 kHz chuyển động linh hoạt, có tác dụng bóc tách mô nướu và kích thích phát triển các mô sau nhổ răng. Tần số bất biến của nguồn sóng siêu âm đem lại độ chính xác cao, tác động lên mô cứng và không làm tổn thương mô mềm.

Hơn nữa, nguồn sóng siêu âm còn có tác dụng làm giảm căng thẳng của các mô, kích thích sự tái tạo lại các mô giúp cho vết nhổ nhanh chóng liền thương.

Nhổ răng bằng máy siêu âm áp dụng cho những đối tượng nào?

Trong những trường hợp dưới đây đều có thể tiến hành nhổ răng bằng máy siêu âm:

nhổ răng bằng máy siêu âm 2

Trường hợp sâu răng nghiêm trọng

– Răng bị sâu, hỏng nặng không thể hồi phục

– Bi bệnh nha chu dẫn đến hoại tử mà khó có thể hỗ trợ điều trị nội nha

– Những răng mọc lệch, mọc ngầm ảnh hưởng đến các răng kế cận

– Một vài răng mọc lệch, thừa, to cần nhổ trước khi niềng

– Răng bị gãy vỡ ở mức độ nghiêm trọng không thể phục hình bằng bọc răng sứ hay trám răng

Nhổ răng là chỉ định cuối cùng của bác sĩ trong những trường hợp không thể giữ lại răng hoặc việc giữ lại chiếc răng đó làm ảnh hưởng đến các răng khác.

Ưu điểm của phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm

Khi nhắc đến phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm không thể nào bỏ qua được những ưu điểm khá được lòng mọi khách hàng cũng là yếu tố mà các bác sĩ luôn hướng đến.

Nhổ răng không đau

nhổ răng bằng máy siêu âm 3

Nhổ răng không đau, nhanh chóng

Việc gây tê trước khi tiến hành cùng với sự kết hợp của máy nhổ răng siêu âm không đau sẽ giúp bạn có tâm lý và cảm giác khá thoải mái trong quá trình nhổ răng, không gây đau nhức hay khó chịu nào.

Nhanh chóng

Với các bước sóng đi vòng quanh giúp tách chân và nướu răng, chân răng được tách ra khỏi nướu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

An toàn, không gây biến chứng, liền thương nhanh 

Sau khi nhổ răng, vết nhổ được liền lại trong thời gian ngắn bởi tác động của nguồn sóng siêu âm với tác dụng kích thích sự tái tạo mô hiệu quả.

Quy trình nhổ răng siêu âm

Quy trình nhổ răng bằng máy siêu âm diễn ra như sau:

-> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

nhổ răng bằng máy siêu âm 4

Thăm khám tổng quát

Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng và đưa ra tư vấn về giải pháp cụ thể. Đối với những trường hợp không cần nhổ răng bác sĩ sẽ chỉ định giữ lại bảo tồn răng.

-> Bước 2: Chụp phim

Phim chụp cấu trúc răng giúp bác sĩ có cơ sở đánh giá về mức độ sâu hỏng, viêm, gãy vỡ bao nhiêu để có tính toán cho việc thực hiện cụ thể.

nhổ răng bằng máy siêu âm 5

Chụp phim cấu trúc răng

-> Bước 3: Vệ sinh răng miệng, gây tê

Răng miệng được vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo vô trùng và tiến hành gây tê vô cảm, tạo cảm giác và tinh thần thoải mái trong khi nhổ răng.

-> Bước 4: Tiến hành nhổ răng bằng máy siêu âm

nhổ răng bằng máy siêu âm 6

Tiến hành nhổ răng

Đầu sóng siêu âm đi vòng quanh chân răng, nướu tách khỏi chân răng và bác sĩ tiến hành nhổ răng ra khỏi nướu thuận lợi.

Nhổ răng xong kiêng ăn gì?

Nhổ răng xong kiêng ăn gì để răng khỏe mạnh tránh gây tổn thương cho những chiếc răng mới nhổ làm chảy máu lâu lành hoặc bị viêm nhiễm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của răng miệng.

Khi nhổ xong cần kiêng những điều sau:

– Kiêng đồ ăn vặt:

+ Không sử dụng các thức uống chứa cồn như rượu, bia trong vòng một vài ngày sau khi nhổ.

+ Sau khi mới nhổ răng nên kiêng ăn gì những thức ăn cứng, dai và những thức ăn dễ để lại các mảnh vụn như đồ chiên, bánh quy… Vì các mảnh vụn này khi rơi vào ổ răng rất dễ gây nhiễm trùng.

+ Nên tránh các thức ăn có tính nóng như thịt gà hay xôi, cơm nếp…

– Kiêng đồ ăn quá nóng/ quá lạnh, có tính chua, cay:

+ Không nên ăn những đồ ăn quá nóng hoặc lạnh, các thức ăn có tính kích thích như gia vị chua, cay để không làm tổn thương đến ổ răng.

Ngoài việc quan tâm nhổ răng nên kiêng ăn gì, bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng thích hợp để bảo vệ vết nhổ răng sau khi nhổ được mau lành, không gây biến chứng.

Nhổ răng ở đâu Hà Nội

Nếu bạn chưa xác định được địa chỉ nhổ răng ở đâu hà nội tốt. Hãy đến nha khoa quốc tế Dencos Luxury.Với mục tiêu hướng tới khách hàng và mong muốn đem đến những dịch vụ nha khoa tốt nhất thị trường hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi bàn luận nhổ răng ở đâu Hà Nội. Những ưu điểm nổi trội sau đây chính là nhân chứng rõ nét nhất cho uy tín và chất lượng vượt trội tại đây

Nhổ răng bằng máy siêu âm khắc phục được những khuyết điểm của phương pháp nhổ răng thông thường. Những thắc mắc về phương pháp nhổ răng siêu âm bạn có thể liên hệ ngay theo số 0902 68 55 99 để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: nhorangantoan.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.