Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Răng khôn mọc lệch phải làm sao đây? >>>> Chia sẻ kinh nghiệm

Răng khôn mọc lệch phải làm sao đây? >>>> Chia sẻ kinh nghiệm

Răng khôn mọc lệch là nỗi lo sợ của rất nhiều người. Việc nhổ răng khôn mọc lệch vẫn đang là vấn đề tranh cãi của nhiều người. Khi răng khôn mọc lệch phải làm sao?

1. Hậu quả khi răng khôn mọc lệch

– Gây xô lệch hàm

Khi răng khôn mọc nếu xương hàm không còn đủ vị trí thì nó sẽ đâm sang răng bên cạnh, khiến cho chiếc răng này lung lay, nặng hơn nó sẽ xô đẩy chèn ép lên toàn bộ hàm răng.

– Gây u, nang xương hàm

Quá trình răng khôn mọc lệch khiến cho răng rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập dẫn đến nhiễm trùng mãn tính. Kết quả là hình thành nên khối u xương hàm và nang thân răng, khiến cho hàm răng bị tổn thương nghiêm trọng.

– Viêm lợi, nhiễm trùng nướu

Răng khôn mọc lệch

Hậu quả khi răng khôn mọc lệch

Do răng khôn mọc ở trong cùng của hàm nên việc vệ sinh răng miệng rất khó khăn, thức ăn có thể tích tụ lại và vi khuẩn dễ dàng phát triển dẫn đến viêm nhiễm gây sưng, đau, hôi miệng…. vi khuẩn hình thành có thể ảnh hưởng đến tiêu hóa chúng ta. Bạn không cần băn khoăn về răng mọc lệch có nên nhổ nữa không nhé.

2. Khi nào thì nên nhổ răng khôn mọc lệch

Nếu bạn đang có ý định về việc nhổ chiếc răng khôn mọc lệch đó thì bạn nên thực hiện ngay từ khi còn trẻ vì từ sau 35 tuổi, nhổ răng khôn được cho là khó hơn và cần nhiều thời gian để phục hồi.

Theo các bác sĩ khuyên thì chúng ta nên đi nhổ răng khi phát hiện : Răng mọc lệch hoặc ngầm đã gây biến chứng, đau, khít hàm, viêm sưng, sâu răng…

Răng khôn mọc lệch lạc ra khỏi cung hàm, không có tác dụng gì cho việc ăn nhai, gây trở ngại, khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng. Độ tuổi nhổ răng khôn hợp lý nhất là 17–25.

Bạn đừng sợ đau khi nhổ răng khôn mọc lệch khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại bậc nhất thế giới với ưu điểm:

Răng khôn mọc lệch 2

Máy siêu âm Piezotome hiện đại bậc nhất thế giới 

– Nhổ răng bằng máy siêu âm không đau: cơ chế nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sắc bén, linh hoạt, nhanh chóng lấy răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng.

– Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không gây biến chứng: Các mũi siêu âm được cài đặt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

–  Sóng siêu âm Piezotome được chứng minh là rất êm và dịu đối với các mô mềm trong suốt quá trình tác động nên giúp tái tạo tế bào và kích thích liền thương nhanh, không sưng nề và giảm đau sau phẫu thuật tốt hơn.

–  Tổng thời gian nhổ răng bằng máy siêu âm có thể chỉ mất 10 – 15 phút/1 răng, không làm bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về răng khôn mọc lệch bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.