Trang chủ » Làm đẹp răng » Đối mặt với tình trạng răng khôn mọc lệch ra má hiệu quả nhất

Đối mặt với tình trạng răng khôn mọc lệch ra má hiệu quả nhất

Răng khôn mọc lệch ra má là một trong những tình trạng răng tương đối phức tạp và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Tham khảo ngay những kinh nghiệm chống lại răng khôn lệch lạc hiệu quả sau đây.

răng khôn mọc lệch ra má

Đối phó với răng khôn mọc lệch ra má bằng các biện pháp nha khoa

Răng khôn mọc lệch ra má có ảnh hưởng gì không?

Răng khôn là chiếc răng hàm thứ ba, mọc ở cuối mỗi góc hàm và là chiếc răng mọc sau cùng ở người trưởng thành. Khi xương hàm trong khoang miệng đã không còn đủ chỗ, răng khôn muốn mọc lên thì phải len vào xương hàm tìm hướng để có thể trồi lên, đó là nguyên nhân vì sao đa số răng khôn đều không mọc thẳng.

Biến chứng mà những chiếc răng khôn mọc lệch, mọc xiên luôn gây ra những phiền phức khó lường và làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như làm rối loạn sinh hoạt hàng ngày của chủ nhân. Đặc biệt, răng khôn mọc lệch ra má gây không ít tổn thương cho vùng răng miệng.

Điển hình của răng khôn mọc lệch ra má, khi ăn chủ nhân sẽ dễ cắn vào má, gây sưng đau răng, dần có thể bị viêm nhiễm, mọc mủ tại vết sứt và có thể tạo nên những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng.

Ngoài ra hiện tượng răng khôn mọc lệch ra má còn có thể dẫn đến các biến chứng khác như mọc răng khôn bị trùm lợi hay mọc răng khôn bị sốt sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe

răng khôn mọc lệch ra má

Răng khôn mọc lệch ra má có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm

Xử lý tình trạng răng khôn mọc lệch ra má như thế nào?

Cách khắc phục tốt nhất với những trường hợp răng khôn mọc lệch hầu hết các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân nên nhổ răng để không gây ảnh hưởng đến những chiếc răng kế bên.

Bởi lẽ, nếu không tiến hành nhổ bỏ, bạn sẽ phải gánh chịu rất nhiều hệ quả xấu do chiếc răng khôn mọc lệch gây ra, chẳng hạn: luôn cảm thấy đau nhức và khó chịu khi ăn nhai, bị viêm lợi và viêm nha chu, sâu răng, hôi miệng, răng lung lay… thậm chí là mất răng.

Trên thực tế, răng khôn chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản trong nha khoa, nếu như được thực hiện bởi bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, ứng dụng kỹ thuật nhổ răng chính xác, không làm ảnh hưởng đến xương hàm của bạn.

răng khôn mọc lệch ra má

Thực hiện nhổ răng khôn tại nha khoa uy tín và chất lượng

Nên nhổ răng khôn mọc lệch ra má ở đâu?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, phương pháp nhổ răng khôn mọc lệch ra má sẽ được tiến hành với công nghệ nhổ răng không đau, không biến chứng được Hiệp Hội Nha khoa Thế giới khuyên dùng.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi

Các bác sĩ tại Dencos Luxury đều là những chuyên gia nha khoa đầu ngành và có kinh nghiệm lâu năm trong các dịch vụ răng miệng. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và hết lời khen ngợi về sự chuyên nghiệp của các bác sĩ tại đây.

Công nghệ hiện đại

Hiện nay, với công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome hiện đại hàng đầu, bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hoặc khó chịu trong suốt quá trình điều trị. Bởi vì, với sự trợ giúp của đầu máy siêu âm, chiếc răng sẽ được loại bỏ ra khỏi cung hàm một cách rất dễ dàng và nhẹ nhàng.

răng khôn mọc lệch ra má

Thiết bị chụp phim CBCT OP 300 tân tiến nhất hiện nay

 Quy tình đạt chuẩn quốc tế

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, chụp phim CBCT OP 300 để chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý. Mọi thao tác được tính toán tỉ mỉ và đem đến hiệu quả lâu dài cho răng miệng.

Tất cả những ca nhổ răng khôn được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hoàn toàn. Vấn đề vệ sinh dụng cụ, kiểm soát nhiễm khuẩn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế và tổ chức nha khoa thế giới.

Nếu bạn đang gặp phải hiện tượng răng khôn mọc lệch ra má, bạn còn chần chờ gì mà không thăm khám răng ngay tại Nha khoa Dencos Luxury để được chăm sóc răng tốt nhất. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.