Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Răng sâu không nhổ có sao không? Xem ngay để không hối hận

Răng sâu không nhổ có sao không? Xem ngay để không hối hận

Câu hỏi: Chào chuyên gia nha khoa, em có một thắc mắc muốn chuyên gia tư vấn giúp là răng sâu không nhổ có được không? Hiện tại em có răng hàm dưới bị sâu nhưng vẫn ngại đi nhổ vì sợ đau. Chuyên gia có thể tư vấn cho trường hợp của em được không? Em xin cảm ơn! (Ngô Tuyết Liên – Bắc Giang)

răng sâu không nhổ có sao không

Răng sâu không nhổ có sao không?

Trả lời

Chào bạn Ngô Tuyết Liên,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề thắc mắc của mình về cho chúng tôi, để giúp bạn biết được răng sâu không nhổ có sao không chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề mà mình đang gặp phải. Đây cũng là mối quan tâm của nhiều người vì tình trạng sâu răng hiện nay rất nhiều do các nguyên nhân trong thói quen sinh hoạt hằng ngày, vệ sinh răng miệng và hơn nữa là mọi người cũng sợ đau và ngại khi nhổ răng.

Hiện tại bạn đang thắc mắc không biết khi nào nên nhổ răng sâu, chúng tôi sẽ đưa ra các trường hợp răng sâu nên nhổ để bạn có thể biết được rõ hơn.

Đối với trường hợp răng vừa chớm sâu bạn có thể tham khảo dịch vụ hàn trám răng để bít lại lỗ sâu ngăn chặn sự phát triển thêm của phần sâu hỏng trên răng. Vì sao răng sâu nhẹ không nên nhổ? Bởi vì, bản thân của phương pháp nhổ răng chính là lựa chọn sau cùng khi mà những chiếc răng sâu không thể can thiệp hay khắc phục được bằng phương pháp nha khoa nào khác.

>>> Bọc răng sứ cho răng móm

răng sâu không nhổ có sao không 2

Sâu răng dẫn đến viêm tủy nếu không chữa kịp thời

Răng sâu không nhổ có sao không, nếu sâu răng đã chuyển nặng và thường xuyên gây đau nhức và có nguy cơ ảnh hưởng, gây bệnh nha chu thì việc không nhổ bỏ sẽ trực tiếp tác động làm cho răng kế cận trên cùng hàm dễ bị lây nhiễm bệnh và dẫn đến mất răng sớm.

Nếu răng sâu không nhổ đi những cơn đau răng kèm theo đau nhức thái dương có thể gây sốt sẽ ghé thăm bạn liên tục không thôi. Vùng sâu răng ngày càng lan rộng ra và ăn sâu vào dưới chân răng, vi khuẩn tấn công trực tiếp vào tủy răng và dẫn đến hoại tử.

Ở trường hợp của bạn không nói rõ ra tình trạng răng sâu của mình đang ở mức nào nên chúng tôi khó có thể đưa ra giải pháp chính xác nhất. Tốt hơn hết, bạn hãy đến trung tâm nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và xác định răng sâu hỏng như thế nào và đưa ra biện pháp cụ thể.

Qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên liên quan đến vấn đề sâu răng không nhổ có sao không, mong rằng đã có được lời giải đáp và nên trực tiếp đến nha khoa trong thời gian sớm nhất để được chữa trị kịp thời.

Chúc bạn khỏe mạnh và thành công!

Xem thêm :

Nguồn: http://bocrangsuthammy.info/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.