Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Thực hư việc nhổ răng khểnh có đau không? Có nguy hiểm không?

Thực hư việc nhổ răng khểnh có đau không? Có nguy hiểm không?

Răng khểnh thường mọc chếch lên phía trên nướu răng và nhô ra ngoài một chút so với các răng còn lại trên cung hàm. Theo chuẩn nha khoa thì răng khểnh là loại răng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng. Vậy nhổ răng khểnh có đau không?

1. Nhổ răng khểnh có đau không

Nhổ răng khểnh không đau bằng máy siêu âm Piezotome đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury với những ưu điểm sau:

– Thời gian nhổ răng hoàn tất nhanh chóng: chỉ khoảng 15 phút/răng, khiến bệnh nhân không phải nằm trên ghế phẫu thuật quá lâu.

Nhổ răng khểnh có đau không hoàn toàn biến mất vì phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không làm tổn thương mô mềm hay xương ổ răng, vì thế sẽ giảm đau nhanh chóng sau khi phẫu thuật, không biến chứng về sau.

Nhổ răng khểnh có đau không

Phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, trình độ tay nghề cao, tỷ lệ thành công cao ở hàng ngàn các ca phẫu thuật khó.

– Công nghệ hiện đại: công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome được Paris nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ theo dây chuyển công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế

– Thực hiện đúng quy trình, đồng thời các trang thiết bị được sử dụng trong quá trình nhổ răng dều được vô trùng tuyệt đối.

Với sự phát triển kỹ thuật không ngừng của nha khoa, bạn không phải băn khoăn về vấn đề nhổ răng khểnh có đau không nữa, hiện nay công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ đảm bảo cho bạn không đau, không biến chứng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

2. Nhổ răng khểnh có nguy hiểm không

Bạn hoàn toàn yên tâm và không cần quá lo lắng về việc nhổ răng khểnh có nguy hiểm không, bởi công nghệ nhổ răng khểnh bằng máy siêu âm hiện đại hàng đầu thế giới, giúp cho việc nhổ bỏ răng khểnh một cách dễ dàng, hoàn toàn không gây biến chứng sau khi nhổ răng.

3. Tại sao cần nhổ răng khểnh

Nhổ răng khểnh có đau không 2

Tại sao cần nhổ răng khểnh?

– Thức ăn dễ mắc vào do có sự kênh lệch giữa răng khểnh và hai răng bên cạnh, từ đó, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và tấn công vào men răng, gây ra các bệnh lý.

– Vệ sinh khó, vì răng không được đều khít, nên việc chải sạch kẽ răng, loại bỏ các mảng bám, vi khuẩn và thức ăn sẽ khiến bạn gặp nhiều trở ngại.

– Sai lệch khớp cắn, chiếc răng này mọc không thẳng hàng với các răng khác nên chức năng ăn nhai, cắn xé của hàm răng cũng không được đảm bảo và rất dễ gặp phải chấn thương do va chạm hoặc mòn men vì thói quen nghiến răng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng khểnh có đau không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.