Trang chủ » Tin nha khoa khác » Tủy không phục hồi được thì phải điều trị ra sao?

Tủy không phục hồi được thì phải điều trị ra sao?

Trường hợp bệnh viêm tủy răng ở mức độ nặng, không thể hồi phục được, để điều trị được tình trạng này thì có thể xem qua những hướng dẫn dưới đây của nhổ răng an toàn.

Điều trị viêm tủy răng không thể hồi phục

Tới địa chỉ nha khoa để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng và mức độ viêm tủy răng ở đâu, căn cứ vào đó để có được phương pháp điều trị đúng nghĩa.

 

Điều trị viêm tủy răng không thể hồi phục

 

Khi viêm tủy không hồi phục nghĩa là lúc này viêm tủy răng đã ở mức độ cuối, bệnh đã nặng rồi, giai đoạn này sẽ xuất hiện những cơn đau nhức tự nhiên, thậm chí có thể gây đau đầu ở phần má có răng viêm tủy. Để càng lâu thì những cơn đau xuất hiện càng nhiều và càng đau, gây cảm giác khó chịu và bức bối cho người bệnh, thường người mắc sẽ khó có thể xác định được vị trí chiếc răng bị viêm mà chỉ biết nó nằm ở vùng nào. Những cơn đau này thường là chốc lát hay kéo dài cả tiếng.

Để điều trị tình trạng viêm tủy răng không hồi phục có 2 cách sau:

Cách 1: Sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra tủy, bác sĩ nha khoa sẽ đặt thuốc diệt tủy và hẹn ngày tái khám.

Lần sau bạn đến bác sĩ sẽ tạo ống tủy xuống phần tủy bị viêm nhiễm, hút hết phần tủy đó ra sau đó làm sạch tủy, cuối cùng là bịt kín ống tủy, lúc này quá trình coi như hoàn tất.

Cách 2: Bác sĩ thực hiện gây tê, tiến hành lấy tủy ra rồi nong ống tủy, bước cuối là hàn kín ống tủy là xong.

 

Điều trị viêm tủy răng không hồi phục

 

Trên đây là cách điều trị viêm tủy răng không hồi phục, nếu có những thắc mắc gì có thể liên hệ tới nha khoa dencos luxury thực hiện những dịch vụ thăm khám sức khỏe răng và làm răng thẩm mỹ như bọc răng, mão răng,.. không cần lo về giá bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng là bao nhiều, vì chất lượng tại đây đã được kiểm chứng từ các khách hàng.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.