Trang chủ » Tin nha khoa khác » Vì sao lấy cao răng thường xuyên mà phần nhai vẫn ố vàng?

Vì sao lấy cao răng thường xuyên mà phần nhai vẫn ố vàng?

Nhiều bệnh nhân tới nha khoa hay thắc mắc khi đã lấy cao răng thường xuyên mà bộ phận nhai vẫn ố vàng. Để giải thích việc này bạn thông tin từ bài viết dưới đây của nhổ răng an toàn bạn có thể tham khảo qua.

Vì sao lấy cao răng thường xuyên mà phần nhai vẫn ố vàng?

Có nhiều người thắc mắc về việc phần nhai trong miệng của họ bị ố vàng trong khi vẫn lấy cao răng theo định kỳ tại nha khoa, ngay cả trường hợp họ đã lấy sạch cao răng bằng các thiết bị nha khoa tiên tiến, kết hợp với cách vệ sinh răng miệng khoa học. Vậy lý do ở đâu là gì?

 

Vì sao lấy cao răng thường xuyên mà phần nhai vẫn ố vàng?

 

Phần nhai bị ố vàng sau khi lấy cao răng bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có thể kể đến hóa chất nhiễm vào men răng khi hình thành cao răng, vì vậy khi lấy cao răng chỉ làm răng trắng được một thời gian sau đó màu ố vàng sẽ xuất hiện trở lại.

Một nguyên nhân nữa cần biết tới là yếu tố nội sinh trong cơ thể, tương tự như nguyên nhân men răng bị nhiễm màu, điều trị răng trong trường hợp này chỉ dùng cách lấy cao răng bằng cách thiết bị tại nha khoa, tuy nhiên răng cũng chỉ trắng được 1 thời gian rồi lại chuyển màu.

Nguyên nhân nữa không thể kể đến là do tủy răng chết, hoặc thực hiện các dịch vụ phục hình răng ảnh hưởng tới màu sắc của răng. Chế độ ăn uống không đúng cách và vệ sinh răng không phù hợp cũng làm phần nhai ố vàng ngay cả khi lấy cao răng.

 

lấy cao răng thường xuyên mà phần nhai vẫn ố vàng

 

Để có được hàm răng trắng lâu dài và khỏe mạnh thì bạn cần phải nắm được nguyên nhân gây ố vàng, đổ màu răng, để có cách làm trắng răng hiệu quả.

Trên đây là những nguyên nhân gây ra phân nhai ố vàng dù đã đi lấy cao răng thường xuyên, để được tư vấn chi tiết về vấn đề này hãy liên hệ tới nha khoa dencos luxury. Đơn vị dencos luxury là nha khoa hàng đầu Hà Nội, hỗ trợ các bệnh về răng, thực hiện dịch vụ thẩm mỹ răng như bọc răng sứ, làm răng, mão răng,.. khách hàng không còn băn khoăn về làm răng, mão răng, niềng răng, bọc răng sứ bao nhiêu nữa, chỉ cần nhận lại kết quả tại đây thì chi phí luôn làm khách hàng hài lòng.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.