Trang chủ » Làm đẹp răng » Video Tẩy trắng răng tại Nha khoa Dencos luxury

Video Tẩy trắng răng tại Nha khoa Dencos luxury

Hàm răng vàng, xỉn màu luôn là khuyết điểm khiến bạn tự ti và ngại giao tiếp. Tẩy trắng răng Zoom White Perfect là công nghệ hiện đại bậc nhất của Hoa Kỳ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng bật tone. Cùng nhổ răng an toàn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp qua video tẩy trắng răng công nghệ mới tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nhé!

Video Tẩy trắng răng tại Nha khoa Dencos luxury

Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng, hàm răng của bạn sẽ thay đổi từ 4 – 6 tone màu so với màu răng ban đầu chỉ sau 40 phút tẩy trắng tại nha khoa. Sau đây là quy trình tẩy trắng răng Zoom White Perfect áp dụng công nghệ hiện đại tại nha khoa Dencos Luxury:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ, nha sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng răng miệng, xác định mức độ răng xỉn màu, ố vàng và có những phân tích, đánh giá, xem xét trường hợp đó có phù hợp để tẩy trắng với công nghệ Zoom White Perfect không.

Bước 2: Vệ sinh miệng, cách ly môi nướu

Nha sĩ vệ sinh răng miệng sau đó cách ly môi nướu trước khi thực hiện các bước tiếp theo để đảm bảo hoạt chất tẩy trắng răng không tiếp xúc với môi, niêm mạc tránh tình trạng bị kích ứng, đỏ rát.. Các thao tác được thực hiện hết sức nhẹ nhàng và chuẩn xác bởi nha sĩ có kinh nghiệm tại Dencos Luxury do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 3: Bôi (thoa) hoạt chất tẩy trắng răng

Với dụng cụ chuyên dụng, các nha sĩ sẽ thoa (bôi) hoạt chất tẩy trắng theo đúng liều lượng xác định trước đó lên toàn bộ bề mặt răng một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Bước này rất quan trọng trong quy trình làm trắng răng bởi nếu sai lượng thuốc có thể khiến khách hàng bị ê buốt trong khi quá ít sẽ không mang lại kết quả cao.

Bước 4: Chiếu năng lượng hoạt hóa thuốc tẩy trắng

Năng lượng ánh sáng Laser từ công nghệ Zoom White Perfect được chiếu lên vùng thoa thuốc tẩy trắng răng trong 10 – 20 phút (Tùy mỗi khách hàng) nhằm hoạt hóa thuốc nhanh chóng, sâu rộng hơn cho kết quả cao.

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng đúng chuẩn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng và giúp kết quả tẩy trắng đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn đại chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để hàm răng được bảo vệ tốt nhất, tránh những tác động xấu đến sức khỏe răng miệng.

Hi vọng video tẩy trắng răng trên đã mô tả đầy đủ và chính xác công cuộc làm trắng răng an toàn và nhẹ nhàng nhất. Mọi vấn đề về làm trắng răng cũng như dịch vụ nha khoa như làm cầu răng sứ, bọc răng, niềng răng,.. bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.